Crypto.com (MCO) – Nghe đến tên miền thôi là cảm thấy đậm chất tiền điện tử rồi, MCO coin hiện nay đang được cộng đồng nhà đầu tư quan tâm khá nhiều, và đang nằm trong top những đồng coin được quan tâm nhất trên coinmarketcap. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhẫm lẫn chưa hiểu rõ hết crypto.com coin là gì? MCO coin & CRO có phải là một không? chúng có mối quan hệ gì với nhau?..v…vv thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hôm nay blog Tiêu Điểm Coin sẽ chia sẻ hết tất cả thông tin xoay quanh chủ đề này, cùng theo dõi nhé.

Crypto.com (MCO) Là Gì?

Crypto.com (Ký hiệu: MCO) là một nền tảng cung cấp thẻ Visa card và giải pháp ví di động cho phép người dung mua, bán, giao dịch và chi tiêu tiền điện tử như BitcoinEthereum và các loại tiền tệ pháp định như USD, EUR, GBP, JPY,… Với Crypto.com, người dùng có thể chi tiêu một cách thuận tiện, nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí và còn có được mức lãi suất liên ngân hàng. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiếm được tiền cho mỗi giao dịch mà họ thực hiện bằng cách sử dụng thẻ Crypto.com.

MCO coin được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Được phát hành bởi công ty MCO Malta DAX thông qua ICO vào ngày 18/06/2017, có trụ sở tại Hồng Kông.

Thông Tin Cơ Bản Đồng MCO

  • Ticker: MCO
  • Contract: 0xb63b606ac810a52cca15e44bb630fd42d8d1d83d
  • Decimal: 8
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Token Type: Utility Token
  • Total supply: 31,587,682 MCO
  • Circulating supply: 15,793,830 MCO

Crypto.com Chain (CRO) Là Gì?

Crypto Chain (Ký hiệu: CRO) là đồng token sử dụng trong nội bộ crypto.com. CRO ra đời với mục đích cho phép thanh toán tiền tệ trung gian chéo. CRO không được mở bán công khai ra công chúng mà sẽ được Aridrop miễn phí cho cộng đồng người dùng nắm giữ token MCO trong nền tảng ví Crypto.com. Ngoài ra, CRO cũng sẽ được sử dụng vào mục đích phát triển nền tảng và cộng đồng.

Crypto.com Chain (CRO) Là Gì?
Crypto.com Chain (CRO) Là Gì?

Sản Phẩm Crypto.com Cung Cấp

Crypto đang phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ hướng đến tiền điện tử, trong hệ sinh thái crypto gồm có:

1. Thẻ Thanh Toán Và Ứng Dụng

Sản phẩm chủ lực của crypto.com là thẻ ghi nợ trả trước được Visa hỗ trợ. Thẻ này cũng giống mọi thẻ trả trước khác, nhưng cho phép thêm giao dịch tiền điện tử. Chủ thẻ có thể quản lý số dư tài khoản thông qua App Crypto.com, bằng cách thêm tiền điện tử hoặc bằng cách gửi tiền fiat.

Ngoài ra, chủ thẻ nhận được token MCO với mỗi lần mua mà họ thực hiện. Những người nắm giữ và sở hữu số lượng tiền ảo MCO lớn hơn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn và quyền truy cập nhiều hơn vào lợi ích của đối tác.

Thẻ Thanh Toán Và Ứng Dụng
Thẻ Thanh Toán Và Ứng Dụng

2. Sàn Giao Dịch Crypto

Sàn giao dịch được crypto.com phát triển hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, EOS, MCO, CRO,…

Sàn crypto.com hứa hẹn mang lại các tính năng như tính thanh khoản cao, phí giao dịch thấp, kèm theo nhiều ưu đãi khi người dùng nắm giữ CRO.

Sàn Giao Dịch Crypto
Sàn Giao Dịch Crypto

3. Tín Dụng & Cho Vay

Crypto cho phép người dùng vay các khoản vay hoặc hạn mức tín dụng bằng cách gửi nhiều loại token khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, CRO và MCO. 

Dịch vụ này cung cấp tỷ lệ cho vay giá trị trên 50% tài sản. Ví dụ: nếu ai đó gửi Bitcoin trị giá 1.000 đô la, họ có thể nhận được khoản tín dụng 500 đô la. Họ cũng có thể chọn nhận dòng tín dụng của mình bằng stablecoins, bao gồm Tether và USDC .

Người vay phải trả lãi suất 8-12% hàng năm dựa trên số tiền MCO họ đã đặt. Không cần thiết phải đặt cược MCO để có được một khoản vay.

Tín Dụng & Cho Vay
Tín Dụng & Cho Vay

4. Staking

Người dùng có thể kiếm được 2% -16% mỗi năm tùy thuộc vào số lượng token họ gửi, số lượng token MCO mà họ sở hữu và thời hạn của hợp đồng earning mà họ đăng ký.

Với stake MCO, các tỷ lệ này là một số mức cao nhất trong ngành khi so sánh với BlockFi, Celsius và Nexo. Crypto.com riêng biệt cung cấp staking rewards thông qua trao đổi của nó. Tính năng này trả lãi hàng ngày và giảm phí giao dịch, nhưng nó chỉ tương thích với token CRO.

5. Cryptocurrency Payment

Crypto.com Pay cho phép các cửa hàng & doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trên các cửa hàng trực tuyến của họ.

Dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp 0% phí xử lý đối với các khoản thanh toán được thanh toán bằng tiền điện tử hoặc 0,5% phí cho các khoản thanh toán được thanh toán bằng tiền tệ fiat. Điều này thể hiện giảm giá khoảng 80% cho phí thanh toán 2-3% mà hầu hết các bộ xử lý thanh toán cung cấp.

Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng Crypto.com Pay để mua hàng tại các cửa hàng chọn lọc.

Ví dụ: công ty ví cứng Ledger và một số cửa hàng WooC Commerce chấp nhận thanh toán qua Crypto.com.

Cryptocurrency Payment
Cryptocurrency Payment

6. Những Sản Phẩm Khác

Crypto.com đang tiến hành thử nghiệm nhiều sản phẩm dịch vụ khác nữa trong hệ sinh thái của họ, bao gồm margin trading, OTC trading,…

Công ty cũng có kế hoạch tích hợp Crypto.com Pay vào nhiều trang web hơn, thêm nhiều tính năng hơn vào thẻ của mình và giới thiệu hỗ trợ cho Mỹ Latinh và các khu vực khác. ​​Kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình , nhằm mục đích cung cấp các giao dịch nhanh, tăng cường quyền riêng tư và vai trò có lợi cho các nhà khai thác nút. Blockchain hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tỷ Gía Đồng Crypto.com Hiện Nay

Tại thời điểm mình viết bài này, 1 MCO = $4,81 USD với tổng vốn hóa thị trường là $75.937.312 USD xếp hạng thứ 85 trên coinmarketcap. MCO có tổng cung tối đa 31.587.682 MCO, hiện nay đang có 15.793.831 MCO đang lưu hành trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa MCO thì có thể xem tỷ giá đồng MCO được cập nhật theo thời gian thực 24/7 tại đây.

Tại Ví Lưu Trữ Đồng MCO Ở Đâu An Toàn & Uy Tín?

Crypto.com hiện đã phát triển nền tảng ví riêng để lưu trữ MCO có tên Crypto.com wallet. Hiện đã có cả hai phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tải về trực tiếp trên trang web chính thức hoặc tải tại link bên dưới đây cũng được:

Ngoài ra, các bạn còn có thể lưu trữ MCO trên các nền tảng ví hỗ trợ token ERC-20 như Ledger Nano S, Trezor, Imtoken, Myetherwallet, Mycrypto, Metamask..v.v..

Trường hợp bạn thường xuyên giao dịch MCO coin thì có thể lưu trữ trực tiếp trên ví của sàn luôn, khỏi phải rút về các ví kia cho rườm rà. Nhưng lưu trữ trên ví sàn chỉ dành cho bạn nào hay mua bán MCO thôi nhé, với các bạn mua trữ đồng MCO thì nên sử dụng ví riêng sẽ an toàn hơn nhiều.

Mua Bán Coin MCO Ở Sàn Giao Dịch Nào Uy Tín?

Có rất nhiều sàn lớn hiện nay niêm yết MCO, một vài cái tên đặc biệt chẳng hạn Binance, OKEx, Upbit, Bittrex,… vân vân.

Mua Bán Coin MCO Ở Sàn Giao Dịch Nào Uy Tín
Mua Bán Coin MCO Ở Sàn Giao Dịch Nào Uy Tín

Như hình bên trên các bạn có thể thấy, hiện nay sàn OKEx sở hữu khối lượng giao dịch MCO lớn nhất, sau đó là Binance và một vài cái tên khác. Lựa chọn một trong những sàn bạn ưu thích để giao dịch tùy theo nhu cầu, nhưng mình khuyến khích bạn vẫn nên sử dụng sàn Binance hơn, vì sàn này có tính thanh khoản cao, chi phí rẻ, khả năng bảo mật cũng tốt.

Có Nên Đầu Tư Crypto.com (MCO) Không?

Lưu Ý: Phần này mình luôn đưa ra dựa trên quan điểm cá nhân, các bạn chỉ nên làm thao khảo chứ không nên xem là lời khuyên đầu tư nhé.

Theo quan điểm cá nhân thì mình sẽ không đầu tư đồng MCO này. Vì sao? Vì mình thấy mặc dù crypto.com cung cấp rất nhiều giải pháp cho người dùng và cộng đồng, từ thẻ tín dụng sang tiền điện tử, đến sàn giao dịch,… rất nhiều.

Nhưng chưa có một giải pháp nào tối ưu thật sự, nền tảng của họ chưa có gì đặc biệt để cạnh tranh với các ông lớn trên thị trường đã và đang rất thành công kia. Do đó, khả năng XXX đồng MCO mình nghĩ là rất khó.

Thông Tin Chi Tiết Crypto.com

Lời Kết

Hoàn tất bài viết ”Crypto.com Coin Là Gì? Toàn Tập Thông Tin Về CRO & MCO” do Blog tieudiemcoin thực hiện. Hy vọng rằng với những chia sẻ của mình bạn đọc đã hiểu chi tiết nhất về Crypto.com là gì? CRO là gì? MCO là gì? Kèm theo tất cả chủ đề xoay quanh nó.

Không mong gì nhiều, chỉ mong các bạn nếu yêu mến và thích bài viết thì like, comment, share nhằm ủng hộ mình có thêm nhiều động lực chia sẻ nhé. Chúc các bạn may mắn!


Theo dõi chúng tôi trên: 

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments