Huobi – Sàn giao dịch crypto lọt TOP sàn lớn nhất thế giới hiện nay, đã không còn xa lạ gì với cộng đồng tại Việt Nam. Giống như đa số những sàn lớn khác trên thế giới, Huobi Pro cũng có đồng coin sàn riêng của mình có tên HT Token. Nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ được Huobi token là gì? Có nên đầu tư token HT hay không? Mua/bán & lưu trữ token sàn Huobi ở đâu an toàn?,…

Trong bài viết hôm nay hãy cùng blog Tiêu Điểm Coin đi tìm hiểu chi tiết về token HT này nhé.

HT Token Là Gì?

Huobi token (Ký hiệu: HT) là đồng token do sàn giao dịch Huobi Global phát triển, được chính thức công bố vào ngày 22 tháng 1 năm 2018. Token Huobi ra mắt đi theo bước chân các đàn anh đi trước, thành công lớn nhất có thể kể đến là Binance coin (BNB). Việc tung ra BNB cung cấp mức chiết khấu phí giao dịch, người dùng sử dụng dịch vụ trên sàn nắm giữ BNB sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Điểm đặc biệt là HT Token là được tặng kèm khi khách hàng mua các gói điểm của sàn Huobi trước ngày 01/02/2018, sau đó Huobi sẽ niêm yết HT Token lên sàn của mình để giao dịch như các coin khác và thiết lập một thị trường riêng.

Token HT được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Có Max Supply 500 triệu token, 300 triệu (60% tổng nguồn cung) được phân phát cho khách hàng thông qua các đợt mua thẻ điểm và 200 triệu (chiếm 40% tổng nguồn cung) còn lại Huobi sẽ giữ lại để phục vụ phát triển hệ thống và các ưu đãi, phần thưởng khác cho người dùng trên nền tảng của họ.

Thông Tin Về Token Huobi

Tỷ Giá Huobi Token

 Tại thời điểm viết bài giá 1 token HT = 14,46$, với tổng giá trị vốn hoá thị trường là 2.638.187.846 US $, xếp hạng 43 trên Coingecko. Bạn có thể xem tỷ giá Huobi Token được cập nhật theo thời gian thực tại đây.

 

Huobi Token Được Tạo Ra Nhằm Mục Đích Gì?

Có nhiều mục đích khác nhau khi sàn Huobi tung ra token HT:

Huobi Token Được Tạo Ra Nhằm Mục Đích Gì?
Huobi Token Được Tạo Ra Nhằm Mục Đích Gì?
  • Giảm phí giao dịch: Khi nắm giữ đồng HT người dùng sẽ được giảm phí giao dịch, mức giảm phí nhiều hay ít sẽ tuỳ vào mức VIP khác nhau
  • Tham gia sự kiện sớm trên sàn: Khi nắm giữ một lượng HT nhất định sẽ được tham gia vào những dự án Airdrop mới trên sàn vào từng thời điểm
  • Thị trường riêng trên Huobi: Đồng Huobi Token sẽ được Huobi sử dụng làm một thị trường giao dịch riêng tương tự BTCETH và USDT.

Cách Kiếm & Nắm Giữ Huobi Token

Hiện nay cách duy nhất để bạn sở hữu HT Token chính là mua trên sàn Huobi. Cách mua bán coin trên sàn Huobi mình cũng đã có bài viết hướng dẫn, bạn tham khảo thêm nếu có nhu cầu mua HT nhé.

Tạo Ví Lưu Trữ Token HT Ở Đâu An Toàn?

Huobi Token là một token ERC-20, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ trên bất kỳ ví nào hỗ trợ token ERC-20. Một số ví hiện phổ biến như:

Trong trường hợp bạn lưu trữ một lượng lớn token HT, để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng ví lạnh sẽ đảm bảo an toàn hơn như ví: LedgerTrezor,…

Mua/Bán & Giao Dịch HT Token Ở Trên Sàn Nào?

Đã có nhiều sàn hỗ trợ token Huobi có thể kể đến: Bitmax, Gate.io,… nhưng khối lượng giao dịch không đáng kể. Muốn giao dịch Huobi token bạn vẫn nên thực hiện trực tiếp trên sàn Huobi là tốt nhất.

Mua/Bán & Giao Dịch HT Token Ở Trên Sàn Nào?
Mua/Bán & Giao Dịch HT Token Ở Trên Sàn Nào?

Có Nên Đầu Tư HT Token Không?

Những đồng coin sàn luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt chẳng hạn với đồng BNB của sàn Binane. Năm 2020 – 2021 phải nói sàn Binance rất thành công và đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết, giúp đồng BNB có lúc đạt đỉnh $342.

HT Token cũng đã tăng trưởng rất tốt từ mức hơn $4 cuối năm 2020, sang đầu năm 2021 lên đến $25,79. WHO, quá ấn tượng đúng không nào 😄

Coin sàn hay token sàn có tiềm năng phát triển rất lớn, nó gắn liền với giá trị và mức tăng trưởng của chính sàn đó. Do đó, Huobi một sàn uy tín – lâu năm – lọt top sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay, nếu họ liên tục mở rộng thị trường, có các chính sách ưu đãi và chiến lược phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mình tin chắc giá token sàn Huobi sẽ còn tăng trưởng rất mạnh nữa trong tương lai.

Lời Kết

Ok, như vậy bài viết ”HT Token Là Gì? Có Nên Đầu Tư Huobi Token Hay Không?” do Admin Quang Dũng blog Tiêu Điểm Coin thực hiện đến đây xin kết thúc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã biết HT Token là gì? Có nên đầu tư Huobi Token hay không? Cũng như lưu trữ & mua/bán token HT ở đây uy tin – an toàn?

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay cũng như hữu ích thì đừng quên like, comment, share nhằm ủng hộ mình có thêm nhiều động lực chia sẻ trong những bài tiếp theo nhé. Chúc các bạn may mắn!

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments