Chào các bạn đã quay trở lại với Tiêu Điểm Coin. Hôm nay mình sẽ tiếp tục Seri hướng dẫn về sàn giao dịch Binance , hôm trước mình đã giới thiệu cho các bạn Binance là gì? Ưu điểm, nhược điểm,… của sàn Binance. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản Binance một cách chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Binance

Bước 1: Đầu tiên để đăng ký tài khoản, các bạn cần vào trang chủ Binance tại đây: https://www.binance.com/vn sau đó chọn nút ”đăng ký” màu vàng như hình bên dưới. Nếu ngôn ngữ của bạn đang là tiếng anh, bạn hãy kéo cuối trang góc bên phải sẽ thấy lựa chọn thay đổi ngôn ngữ nhé.

"Hướng

Bước 2: Điền những thông tin như:

 • Email: Dùng email chính của bạn
 • Mật khẩu: Ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ cái hoa và chữ số >> Ví dụ: Quangdung1996@
 • ID giới thiệu: không bắt buộc
 • Click: Tôi đã hơn 18 tuổi >> Cuối cùng ”Click” vào ”Tạo tài khoản

 

"Hướng

Bước 3: Bạn cần xác nhận mình không phải là người máy bạn nhấp chuột và giữ nút >.< rồi kéo sang bên phải để hình ghép ở trên khớp vào ô trống là xong. Có thể sẽ phải làm vài lần, bạn cứ làm khi nào được thì thôi nhé. Sau này mỗi khi đăng nhập vào Binance bạn sẽ đều phải làm bước xác nhận này.

"Hướng

Bước 4: Sàn Binance sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận, yêu cầu bạn ”click” vào đường ”link” trong Email Binance cung cấp.

"Hướng

Bước 5: Vậy là xong, bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn Binance, bây giờ bạn có thể dùng thông tin đã đăng ký để ”đăng nhập Binance”.

"Hướng

Bước tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật bảo mật cho tài khoản Binance, theo dõi nhé.

Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Trước lúc chúng ta mua bán coin tại bất kì sàn nào, thì việc quan trọng sau khi đăng ký là bảo mật tài khoản để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như, tài khoản bị Hack dẫn tới mất tiền. Binance cung cấp cho chúng ta tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) rất tốt, để bật tính năng này các bạn làm theo các bước sau.

Bước 1:  Sau khi ”Đăng nhập”, lập tức Binance sẽ hiện cho bạn một thông báo nhắc bạn bật 2FA nếu chưa bật, bạn click “Google Auth” tiếng Việt ”Xác nhận Google”.

"Cách

Bước 2: Để sử dụng tính năng bảo mật 2FA bạn cần một chiếnc Smartphone để tải ứng dụng “Google Authenticator“, Binance cung cấp cho bạn đầy đủ link download ứng dụng này trên IOS và Android.

"Cách

Bước 3: Quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator, nếu bạn chưa biết sử dụng hãy xem tại đây.

"Cách

Bước 4: Bạn nên lưu lại Backup Key ”key dự phòng” vùng khoanh đỏ như hình bên dưới , đây chính là mã khôi phục 2FA trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại, vì thế bạn cần lưu lại mã này ra đâu đó để phòng trường hợp mất điện thoại thì dùng để khôi phục nhé.

Sau khi đã lưu lại Key, bạn bấm ”Tiếp theo”.

"Cách

Bước 5: Nhập thông tin 2 trường

 • Enter login password: Mật khẩu tài khoản của bạn
 • Enter 2FA code from the app: Nhập vào mã code 6 số lấy từ Google Authenticator

Cuối cùng nhấn ”Gửi” để hoàn tất.

"Cách

Như vậy là xong, bạn truy cập tài khoản sẽ thấy Google Authenticator đã được bật, bạn cũng có thể tắ bằng cách click vào ”Vô hiệu hóa” rồi nhập mã 2FA là xong. Lần sau mỗi khi đăng nhập ngoài việc bạn cần nhập Email + Pass thì Binance sẽ yêu cầu bạn nhập thêm mã code 2FA, bạn chỉ cần bật ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã code của Binance nhập vào là được.

"Cách

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản (xác thực – verify) trên Binance

Sau khi đăng ký sử dụng, Binance sẽ cho phép bạn rút 2 BTC tối đã trong 1 ngày, việc xác minh ( xác thực – verify ) tài khoản giúp bạn nâng hạng mức rút tiền hàng ngày lên 100 BTC. Trước khi xác minh bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin sau: 

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn và trên tay cầm CMND/Hộ chiếu + một tờ giấy trắng có ghi chữ “Binance và ngày/tháng/năm” hiện tại.

Lưu ý : Bạn cần chụp hình như bên dưới, hình càng rõ càng tốt, không qua chỉnh sửa hay bị làm mờ.

Bước 1: Bạn Click vào mục “Account” có hình đầu người, nhìn xuống bạn sẽ thấy tài khoản đang trong tình trạng chưa xác minh bấm chọn ”Xác minh”.

"Hướng

Bước 2: Lựa chọn hình thức minh, click chọn phần ”Thông tin cá nhân”, nếu bạn là doanh nghiệp thì chọn phần ”Doanh nghiệp” nhé.

"Hướng

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân cần thiết để xác minh tài khoản.

 • First Name: Họ và tên đệm của bạn (Đây là phần rất nhiều bạn hay điền sai và dẫn tới xác minh không thành công, bạn nên điền đúng và không dấu nhé)
 • Last Name: Tên của bạn
 • Middle Name(s) ( Optional ) : Không cần điền
 • Date of birth: Chọn ngày/tháng/năm sinh
 • Address: Địa chỉ của bạn
 • Postal Code: Nếu ở Hà Nội bạn nhập 100000, còn TP.HCM thì nhập 70000, các tỉnh/thành khác bạn để lấy ở đây click vào đây.
 • City: Thành phố bạn đang sống
 • Country: Vietnam
 • Cuối cùng chọn :  “Begin Verification

 

"Hướng

Bước 4: Bấm ”Start” để tiếp tục quá trình

"Hướng

Bước 5: Ở đây có 2 tùy chọn, bạn có thể dùng 1 trong 2, nếu là CMND thì chọn ô CMND. Mình lấy ví dụ ở đây là CMND nhé.

"Hướng

Bước 6: Bước này Binance yêu cầu bạn tải lên mặt trước của CMND. Click ”Chọn tập tin” để tải ảnh lên từ máy tính, hoặc kéo thả tùy bạn.

"Hướng

Bước 7: Tải lên hình, bạn click ”Xác nhận” để tiếp tục.

"Hướng

Bước 8: Tiếp theo là ảnh mặt sau CMND, click ”xác nhận”.

"Hướng

Bước 9 : Cũng là bước cuối cùng, cần tải lên hình ảnh khuôn mặt của bạn, tải lên click ”Hoàn thành”.

"Hướng

Hệ thống sẽ cho bạn 1 thông báo là ”Đang chờ xét duyệt”, mất 5 – 10 giây là xong.

"Hướng

Bước 10 : Binance yêu cầu bạn quét mã QR bằng Ứng dụng Binance trên điện thoại di động của bạn để hoàn tất quy trình xác minh khuôn mặt của bạn.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn nhập tên ”Binance” tải về cài đặt trên máy của mình.

"Hướng

Bước 11: Giao diện trên điện thoại, bạn chọn hình người góc phải màn hình như hình khoanh đỏ bên dưới, tiếp theo click ”Quét”.

"Hướng

Bước 12: Binance muốn bạn cho phép ứng ụng trup cập máy ảnh của bạn bạn click ”Đồng ý” và nhấn ”Tiếp theo” ở giao diện sau.

"Hướng

Hệ thống sẽ lập tức có 1 thông báo cho bạn với nội dung ” Việc xác minh có thể mất từ 7 – 10 ngày, nhưng các bạn đừng lo lắng ( nó dọa bạn đấy ), chỉ vài phút sau Binance sẽ gửi thông báo ”KYC cá nhân thành công”.

"Hướng

Ok, như vậy quá trình Xác minh tài khoản Binance thành công, giờ một ngày số tiền tối đa bạn có thể rút là 100 BTC rồi đó.

Lời kết

Trên đây là bài viết ”Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản trên sàn giao dịch Binance” chi tiết nhất, Tiêu điểm coin hy vọng rằng sẽ cho bạn đọc sẽ có nhiều thông tin hữu ích. Ở những bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp/rút tiền mua bán coin trên sàn giao dịch Binance, hãy theo dõi để cùng đón xem nhé.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay, hữu ích thì đừng quên Like , Comment , Share ủng hộ tieudiemcoin.com để mình có thêm động lực chia sẻ những thông tin hay hơn tới các bạn. Chúc các bạn thành công!


Theo dõi chúng tôi trên: 

Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/TieuDiemCoin/

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments