MB Bank – Từ khoá được được tìm kiếm có thể nói khá phổ biến trong thời gian gần đây, người thì tìm cách sử dụng MB Bank, người thì mày mò cách kiếm tiền với app MB Bank. Rất nhiều mục đích khác nhau khi nhắc đến ứng dụng này. Nhưng thực chất bạn đã hiểu MB Bank là gì chưa? App MBBank có lừa đảo không? Làm thế nào để kiếm tiền trên ứng dụng MB Bank này?

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang rất mơ hồ cho mà xem. Ko sao, trong bài viết hôm nay blog Tiêu Điểm Coin sẽ chia sẻ cho bạn đọc từ A – Z, tất cả thông tin liên quan đến App này. 

MB Bank Là Ngân Hàng Gì?

Mb Bank (Gọi tắt: Ngân hàng MB) là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21,605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Ngân Hàng Quân Đội Có Tốt Không? An Toàn Không?

Ngân hàng MB là doanh nghiệp trực thuộc bộ quốc phòng, dưới sự giám sát rất nghiêm ngặt của cơ quan nhà nước. Người dùng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Kể từ khi ra mắt đến nay, ngân hàng Quân đội rất ít khi vướng phải những bê bối dẫn đến thiệt hại cho khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đạt được nhiều thành tự to lớn chẳng hạn như:

 • Nhận giải thưởng của Asian Banker, MBBank khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường phái sinh (2019) 
 • MB lọt Top 5 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019 
 • MB vinh dự là một trong bốn ngân hàng đạt thương hiệu quốc gia năm 2018
 • Danh hiệu Anh hùng Lao động (2015) 
 • Huân chương Lao động hạng Nhất (2014)
 • Huân chương Lao động hạng Ba (2009)
 • Giải thưởng Ngân hàng Nội địa tốt nhất Việt Nam (2013)
 • Giải thưởng Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam (2014) của Asian Banker
 • Giải Vàng Chất lượng Quốc gia (2013)
 • Danh hiệu World Class (2014) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQO)

Qua nhiều info vừa được Admin chia sẻ, chắc hẳn bạn đã nắm được nhiều thông tin tới MBBank rồi đúng không cà 😊

Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank

Ngân hàng MB đã hoạt động được một thời gian khá dài, nhưng trong năm 2020 App mới thực sự được nhiều người biết đến. Vì sao các bạn biết không???

0
Để lại Comment nếu biết đáp án nhéx

Bởi, Ngân hàng MB đã hợp tác với đơn vị Accesstrade, tung ra chương trình kiếm tiền với App MBBank khi tạo tài khoản mới.

Chương trình HOT thu hút được nhiều người dùng nhất, mà App MB tung ra theo mình ghi nhận là đợt đăng ký tài khoản nhận 500K MB Bank.

Để kiếm tiền qua app MB Bank đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade trước tại đây. Các bước đăng ký rất đơn giản, điền thông tin theo yêu cầu, vào email kích hoạt, hoàn tất các điều kiện Acce đề ra là xong.

Tiến hành đăng nhập tài khoản Accesstrade như thông thường, sau đó tại mục ”Chiến dịch” click ==>> từ khoá MBBank tại ô tìm kiếm.

Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank
Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank

Accesstrade phân phối 2 mục cụ thể cho hệ điều hành Android và iOS. Click ”đăng ký” tiến hành chạy chiến dịch.

Hệ thống lúc này chuyển hướng bạn đến giao diện mới, tại góc bên trái màn hình chọn ”Tạo link” như hình.

Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 1
Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 1

Một popup quy định hiện lên, click ”Tôi đồng ý với quy định trên”.

Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 2
Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 2

Tiếp tục click nút ”Tạo link”.

Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 3
Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 3

ok, đã có link giới thiệu MBBank. Copy gửi cho bạn bè, hướng dẫn người có nhu cầu sử dụng ứng dụng MB nhận hoa hồng thôi nào.

Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 4
Cách Kiếm Tiền Trên App MBBank. Ảnh 4

Giới Thiệu App MB Bank Được Gì?

Làm rõ hơn một chút ở vấn đề này, cho nhiều đang còn mông lung 🙄

Mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được số hoa hồng tương ứng. Mức cao nhất cho một lượt đăng ký hiện nay là 80.000 VNĐ, yêu cầu cụ thể xem bảng bên dưới đây:

Chính sách hoa hồng MB Bank
Chính sách hoa hồng MB Bank

Chính sách có thể thay đổi tại thời điểm bạn đang đọc bài viết, nhằm nắm rõ thông nhất bạn nên đọc kỹ trong phần mô tả chiến dịch tại Accesstrade.

Điều Kiện Nhận Hoa Hồng MBBank

 • Đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank
 • Luồng đăng ký: Khách nhấp vào link => Tải app => Mở app => Tạo tài khoản => Xác minh OTP => Chụp hình CMND, chân dung => Tên tài khoản, email => Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công (CPR)
 • Nếu không thấy lên đơn bạn vui lòng chụp màn hình đăng ký thành công, kèm sđt và số CMND sau đó nhắn tin về fanpage của ACCESSTRADE để được hỗ trợ – Trên 01 thiết bị di động chỉ được tính 01 lượt cài đặt thành công trong 30 ngày.

Cụ thể hơn bạn nên xem trong phần ghi chú tại Accesstrade. Mỗi chiến dịch sẽ có những chính sách & điều kiện chấp nhận đơn hàng khác nhau, đọc kỹ lưỡng sau này đỡ phải thắc mắc nhé.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng App MBBank


Trước hết, tải ứng ụng ngân hàng MB về trên điện thoại. App MB hiện nay đang hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS. Bạn tải về app MB trên App Store đối với hệ điều hành iOS, truy cập Google Play với hệ điều hành Android. Hoặc tải trực tiếp LINK bên dưới đây:

Cài đặt ứng dụng lên điện thoại như thông thường, ở bước cài quá dễ rồi nên Admin xin phép không hướng dẫn nữa.

1. Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank

Bước 1: Mở app MB đã tải về máy lên, giao diện chính chọn ”Đăng ký ngay”.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank

Bước 2: Thông báo hiện lên, click ”Tiếp tục”.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 1
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 1

Bước 3: Chọn ”Tôi đã sẵn sàng”.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 2
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 2

Bước 4: Điền số điện vào ô trống ==>> đến ”Tiếp theo”.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 3
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 3

Bước 5: Mã OTP gồm 6 số được gửi về số điện thoại bạn đăng ký, đợi mã gửi về điền vào ô là xong.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 4
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản MB Bank. Ảnh 4

Xong, quá trình đăng ký tài khoản MB Bank hoàn tất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã biết cách tạo tài khoản MBBank rồi đoá. Bước tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh danh tính, cùng xem tiếp nào.

2. Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính App MBBank

Ngân hàng MB đưa ra 3 tuỳ chọn cho người dùng tại khu vực xác minh danh tính. Chứng minh thư/thẻ căn cước, hộ chiếu, chứng minh thư Quân đội, là những giấy tờ bạn dùng để xác minh được. Ở ví dụ này mình dùng CMND làm hướng dẫn, các loại giấy tờ khác bạn cũng làm tương tự nha.

Bước 1: Đọc ghi chú trong nội dung thông báo => click ”Đã hiểu”. 

Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính App MBBank
Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính App MBBank

Bước 2: Lấy CMND đặt trước Camera như hình, bấm nút chụp hình.

Lưu ý: Hình ảnh phải sáng – rõ nét – vừa vặn kích thước khung hình.
Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính App MBBank. Ảnh 1
Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính App MBBank. Ảnh 1

Bước 3: Làm tương tự với mặt sau CMND.

Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính App MBBank. Ảnh 2
Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính App MBBank. Ảnh 2

Bước 4: Chọn ”Đồng ý”, đưa khuôn mặt vào ô sao cho vừa vặn. Đọc những số được hiển thị trên màn hình thật rõ ràng theo yêu cầu.

Bước này App MB có luôn video hướng dẫn, xem video kỹ trước khi thực hiện thao tác để không bị bỡ ngỡ.

Tại Sao Có Thông Tin App MB Bank Lừa Đảo?

Lượn lờ một vòng trên internet mình thấy có nhiều bạn nói App MBBank lừa đảo, không rút được tiền. Vậy, do đâu mà lại có người cho rằng app của Ngân hàng Quân đội lừa đảo.

Đi tìm câu trả lời này, mình nhận thấy nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do:

 1. Số lượng thành viên đăng ký tăng quá nhanh, app gặp sự cố tới quá tải, mới dẫn đến tình trạng không đăng ký & xác minh tài khoản thành công.
 2. Không thực hiện đủ các thao tác như yêu cầu, chắc chắn một điều rằng không nhận được hoa hồng rồi.

Cho nên, nếu bạn đang thực hiện chiến dịch MBBank chú ý kỹ. Khi bạn thực hiện chiến dịch, sẽ có những khó khăn nhất định. Việc một app bị quá tải, hay sự cố bị lỗi là chuyện hết sức bình thường.

Mọi sự hoàn thiện đều cần phải có thời gian, dục tốc bất đạt. Trường hợp thao tác không thành công, hãy tắt app chờ vài tiếng hoặc hôm sau làm lại. Hình ảnh xác minh danh tính phải rõ nét, không được mất góc hay bị mờ – nhoè.

Giờ đây ai đó hỏi bạn App MB Bank có lừa đảo không, hãy tự tin trả lời là ”KHÔNG”.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về Ngân hàng MB Bank, do blog Tiêu Điểm Coin thực hiện. Hy vọng thông qua bài viết ”Cách Kiếm Tiền Với App MB Bank – Nhận Ngay 80K/Lượt Giới Thiệu”, bạn đọc đã biết Ngân hàng MB Bank là gì? Có nên dùng Ngân hàng MB Bank? Cũng như cách kiếm tiền với App MB Bank.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay cũng như hữu ích đừng quên cho mình một lượt like, comment, share, nhằm tiếp thêm động lực cho mình thực hiện nhiều bài viết hay hơn. Chúc các bạn may mắn!


 

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments