Orius Capital là gi ? – Đây là một dự án có mô hình Hyip ”Đầu tư siêu lợi nhuận” , dạo thời gian gần đây đang rất được quan tâm tại Việt Nam . Lướt một vòng Facebook các bạn sẽ thấy những lời mời chào hấp dẫn của các Leader , nào là đầu tư không có rủi ro , tự do tài chính … vân vân và mây mây .

Không những Orius Capital mà còn rất nhiều dụ án khác đang được quảng bá rầm rộ trên Facebook như là Beegroup , Olymp Trade … và mình thấy rất nhiều người đâm đầu vào những lời mời chào này trong khi họ không có một chút kiến thức nào , những ”gà công nghiệp” chuẩn bị bị lùa . Bài viết này Tiêu Điểm Coin sẽ cùng các bạn tìm hiểu , đánh giá xem ”Orius Capital là gì ? Có nên đầu tư vào Orius Capital?” Có lừa đảo đa cấp biến tướng hay không? . Cùng theo dõi nhé !

Orius Capital là gì?

Theo thông tin trên Website chính thức của Orius Capital và các cá nhân quảng bá thì được giới thiệu là dự án đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định từ 0.5% đến 2.8% mỗi ngày. Nói cách khác, Orius Capital là một quỹ đầu tư ủy thác, người dùng muốn đầu tư sẽ nạp tiền vào Orius Capital rồi sau đó họ sẽ sử dụng số tiền của nhà đầu tư để giao dịch trên các thị trường như forex, chứng khoán, tiền điện tử (Coin),..từ đó thu về lợi nhuận và trả cho nhà đầu tư.

Orius Capital kiếm lợi nhuận bằng cách áp dụng hình thức Trading Bot để giao dịch liên sàn, ví dụ đối với Coin, Orius Capital sẽ mua coin ở sàn này và bán trên sàn khác để ăn chênh lệch giá. Dự án này bắt đầu hoạt động từ ngày 06/05/2019 và hiện chỉ chấp nhận đầu tư thông qua Bitcoin, Ethereum. Nói chung Orius Capital là tương tự các dự án HYIP sử dụng cơ chế Bot Trading khác như Fx Trading, Instrafxcopy,..

Thông tin về dự án Orius Capital


Các gói đầu tư và lợi nhuận của Orius Capital

Các gói đầu tư và lợi nhuận của Orius Capital
Các gói đầu tư và lợi nhuận của Orius Capital

Tại Orius Capital sẽ có 8 gói đầu tư trong đó ”BASIC PLAN” = $200 là gói đầu tư thấp nhất , cuối cùng là gói đầu tư ”MASTER PLAN” = $100.000 là cao nhất .

Các gói đầu tư cơ bản trong Orius Capital

BASIC: Gói đầu tư 200$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 200% [Lãi gấp đôi]. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 400$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 90$ [Khi bạn nhận đủ lãi 100$ bạn sẽ phải đóng phí 30$, khi bạn nhận đủ lãi 200$ bạn sẽ phải đóng tiếp 30$ và khi bạn đạt đủ lãi 300$ thì bạn sẽ phải đóng phí cuối cùng là 30$ nữa. Tổng đóng cho gói này là 90$].

ADVANCE: Gói đầu tư 500$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 210%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 1050$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 225$.

ELITE: Gói đầu tư 1,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 220%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 2200$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 450$.

BUSINESS: Gói đầu tư 5,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ ROI 225%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 11,250$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 2,250$.

Các gói đầu tư cao cấp trong Orius Capital

PRO: Gói đầu tư 10,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 230%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 23,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 4,500$.

VIP: Gói đầu tư 20,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 235%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 47,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 9,000$.

EXCUTIVE: Gói đầu tư 50,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 240%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 120,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 22,500$.

MASTER: Gói đầu tư 100,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ ROI 245%. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 245,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 45,000$.

Cơ chế trả thưởng ( Hoa hồng ) của Orius Capital

Orius Capital sẽ trả hoa hồng 8% cho các F1 và 2% cho F2 . Ngoài ra các Leader xây dựng hệ thống sẽ nhận được tiền thưởng cân nhánh , [Binary – Cân nhánh trái và nhánh phải] từ 5% – 8% tuỳ vào cấp độ mà bạn đạt được. Đây là là mô hình mà bây giờ hầu hết các dự án đầu sử dụng để marketing giúp hệ thống phát triển nhanh chóng .

Điều kiện để nhận được tiền hoa hồng là người dùng phải đầu tư vào gói tối thiểu của Orius Capital là gói 200 USD. Bạn có thể thấy không khác gì với mô hình đa cấp .

Orius Capital có lừa đảo ? Có nên bỏ tiền vào đầu tư không ?


Orius Capital có lừa đảo Có nên bỏ tiền vào đầu tư không  
Orius Capital có lừa đảo Có nên bỏ tiền vào đầu tư không

Đối với Orius Capital bản chất không khác gì với Hyip hay coin MLM cả , nhìn sơ qua hay nghe những người chạy dự án nói , bạn sẽ chỉ thấy được bề nổi ”Bánh vẽ” to đùng mà dự án vẽ ra cho nhà đầu tư sập bẫy . Nhưng khi bạn tìm hiểu sâu , có kiến thức về thị trường này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy không được minh bạch , rõ ràng , cuối cùng cũng sẽ ”Sập” đó là điều chắc chắn , chỉ là sớm hay muộn mà thôi .

Hyip – Hình thức đầu tư siêu lợi nhuận hoặc Coin MLM chúng ta vẫn thường biết đến trong thị trường Crypro ( Tiền điện tử ) . Những dự án chạy theo mô hình kim tự tháp ”Đa cấp biến tướng” , Ponzi , cực kì rủi ro , khả năng mất tiền sẽ rất cao cho nhà đầu tư . Những người mắc bẫy thường là người muốn làm giàu nhanh , thiếu kiến thức về thị trường đầu tư tài chính nói chúng và tiền điện tử ”Crypro” nói riêng . Trong thị trường người chạy dự án được gọi là Leader , còn những nhà đầu tư thiếu hiểu biết thì gọi là ”Gà công nghiệp” , các Leader sẽ chăn và lùa gà công nghiệp vào chuồng và chờ ngày lên thớt , mất tiền , scam …

Đa cấp biến tướng , ponzi lấy tiền người trước trả cho người sau , mô hình này hiện nay được áp dụng rất phổ biến cho các dự án . Mười dự án thì đến chín dự án theo mô hình ponzi , đa cấp này . Cụ thể : Họ lấy tiền của những người tham gia trước để trả lãi cho những nhà đầu tư vào sau , khi hệ thống lớn mạnh hoặc không còn nhà đầu tư tham gia thì chắc chắn một điều rằng hệ thống sẽ sập ”Scam” , và tất nhiên số tiền của bạn sẽ ”bốc hơi” .

Lời khuyên cho các bạn mới

Hãy tỉnh táo , trước những cạm bẫy đang vây quanh bạn . Những lời mời chào hấp dẫn , hứa hẹn giàu sang , tự do tài chính , không làm cũng có tiền … của Leader , chủ dự án làm bạn mờ mắt . Những người Leader nếu họ giàu thật , cũng không phải do họ làm dự án Orius Capital mà giàu . Họ giàu nhờ chính những người như bạn đấy , những người Leader không có tâm , mặc dù đầu tư rất ít tiền vào dự án nhưng họ lại mời gọi bạn tham gia gói đầu tư cao nhất có thể để họ hưởng hoa hồng . Trong Orius Capital thì khi bạn mời được một nhà đầu tư bạn sẽ được hưởng hoa hồng 8% trên tổng số tiền đầu tư .

Ví dụ : Khi bạn đầu tư 100 triệu họ sẽ nhận được 8 triệu, vậy nếu có 1000 người như bạn đầu tư qua liên kết của họ thì số tiền hoa hồng họ nhận sẽ lên tới 8 tỷ VND, hiển nhiên họ giàu là phải rồi đúng không nào.

Đã có rất nhiều minh chứng cho sự lừa đảo của các dự án theo mô hình HYIP ,MLM rồi , gần đây các bạn có thể thấy đó là Tessline , Fx Trading , Danger … và rất nhiều dự án đã sập hoặc chuẩn bị sập rất nhiều ngoài kia , mình chỉ nêu một vài ví dụ cho các bạn thấy ở đây thôi nhé .

Lời kết


Trên đây là bài viết ”Orius Capital là gì? Có nên đầu tư vào Orius Capital? Có lừa đảo đa cấp biến tướng hay không?” , hi vọng bài viết này của Tiêu Điểm Coin sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dự án Orius Capital , từ đó đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt cho mình . Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích , đừng quên nhấn Like , Share để mình có thêm động lực chia sẻ thêm cho các bạn . Chúc các bạn thành công !

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments