Trade BO – Lĩnh vực đầu tư chưa bao giờ hết HOT với cộng đồng nhà đầu tư, đặc biệt là trong năm 2020 này. Dòng tiền từ khắp nơi đổ vào thị trường ngày một lớn, cũng là lý do các sàn Trade BO ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sàn Binary Option uy tín thì không hề dễ chút nào, ”Vàng thì ít – Mà cát thì nhiều”. Do đó, hôm nay Blog Tiêu Điểm Coin muốn chia sẻ cho các bạn những tiêu chí lựa chọn sàn trade BO uy tín, nhằm giúp các bạn mới tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

7 Tiêu Chí Lựa Chọn Sàn Trade BO Uy Tín

Để tìm được một sàn quyền chọn nhị phân uy tín hiện nay là rất khó, đa số những sàn đang marketing rầm rộ trên trên các mạng xã hội như Facebook bây giờ đều là sàn lởm. Muốn tránh được những sàn lởm đó bạn phải lựa chọn được 5 tiêu chí mình sắp nêu sau đây.

1. Công Ty Rõ Ràng & Minh Bạch

Đa số hiện nay theo mình tìm hiểu, các sàn BO rất ít thông tin về công ty cũng như đội ngũ phát triển. Mọi người cũng thường không quan tâm đến vấn đề này cho lắm, mà chỉ chăm chăm nhắm vào làm thể nào để trade bo hiệu quả.

Nhưng bạn quên mất một điều, nếu một tổ chức hoặc cá nhân lập ra với mục đích lừa đảo nhà đầu tư, không có công ty thực. Dù bạn có kinh nghiệm nhiều đến cỡ nào, tâm lý có vững đến đâu cũng vẫn sẽ thua.

Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm là công ty. Công ty được thành lập càng lâu, có càng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực họ đang làm càng tốt.

2. Có Giấy Phép Từ Cơ Quan Uy Tín

Binary Option là lĩnh vực đầu tư tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, bạn hoàn toàn có thể nhân nhiều lần tài sản trong thời ngắn, cũng có thể mất trắng số tiền mình có trong tích tắc. Chính vì rủi ro nó mang lại cao nên sẽ được các cơ quan quản lý kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, việc có được giấy phép tại một số cơ quan như CySEC có thể đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên khi xảy ra chanh chấp.

Thông tin giấy phép từ cơ quan quản lý thường được đề cập bên dưới chân website của sàn đó, bạn nên check kỹ lưỡng giấy phép này. Có rất nhiều sàn hiện nay giả mạo giấy phép của các tổ chức uy tín nhằm đánh lừa nhà đầu tư, do vậy bạn cần kiểm tra ngay trên website chính thức của cơ quan quản lý đó.

3. Tiền Nạp Tối Thiểu Thấp

Mỗi sàn sẽ có mức nạp tiền tối thiểu khác nhau, có sàn cho người chơi nạp 1 – 5$, có sàn 5 – 10$ là thấp nhất. Những sàn có mức nạp tiền thấp như vậy bạn hoàn toàn có thể nạp một ít tiền vào giao dịch thử, tập làm quen giao diện, tính năng,…

Không nên lựa chọn những sàn có mức nạp tổi thiếu trên $100 – $200, bởi vì bạn chưa hề biết sàn này có uy tín hay không. Mình đã từng thấy có nhiều sàn Binary Option lừa đảo có mức nạp tiền khá cao, sau khi người chơi nạp tiền đánh thua thì không nói, đánh thắng muốn rút tiền lại là một quá trình khó khăn đủ kiểu.

4. Nền Tảng Ổn Định

Tính ổn định cực kỳ quan trọng khi đánh giá sàn giao dịch Binary Option uy tín, rất nhiều sàn chơi chiêu bảo trì, hệ thống bị lag, để tìm cách giết lệnh nhà giao dịch.

Nhằm tránh phải trường hợp như thế này, bạn sử dụng tiêu chí thứ 3 mình đã nêu bên trên. Nạp ít tiền vào thử sàn xem tính ổn định & mượt mà của sàn, sau khi ”ok” rồi mới tính đến việc nạp tiền thêm đánh lệnh lớn.

5. Tỷ Lệ Lợi Nhuận Cao

Tỷ lệ lợi nhuận có nghĩa là lợi nhuận thực bạn nhận được sau khi thắng mỗi lệnh.

Ví dụ: Bạn đặt cược lệnh $10 trên sàn Magic Option chẳng hạn, sàn này quy định tỷ lệ lợi nhuận 95%. Lúc này nếu bạn thắng lệnh đó sẽ nhận về 9.5$ lợi nhuận, thua bạn sẽ mất $10. Và 5% còn lại của $10 là phí giao dịch sàn thu trên mỗi lệnh bạn thực hiện.

Mỗi sàn sẽ có một tỷ lệ lợi nhuân khác nhau, có sàn 75% – 80 – 90 – 95% là cao nhất, không sàn nào giống sàn nào cả. Bạn nên lực chọn những sàn BO có tỷ lệ lợi nhuân từ 80% trở lên, đây là mức khá hợp lý cho nhà đầu tư rồi.

6. Hình Thức Nạp/Rút Đa Dạng

Đa dạng hình thức nạp rút giúp nhà đầu tư linh động hơn, có nhiều lựa chọn trong quá trình giao dịch, một sàn tốt không thể thiếu yếu tố này được. Nên lực chọn sàn có cổng thanh toán như: BTC, ETH, USDT, Internet Banking, thẻ Visa, Mastercard, chuyển nội bộ.

Đặc biệt những sàn có cổng nạp/rút bằng tiền điện tử.

7. Đội Ngũ Support Nhiệt Tình

Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ & giải đáp tất cả thắc mắc của nhà đầu tư, đó mới chính là sàn tốt. Chứ không phải chỉ hỗ trợ khi bạn có khó khăn lúc nạp tiền, lúc rút tiền thì hỏi goài hỏi mãi cũng không thấy đâu.

Hỗ trợ nhiệt tình + nhanh nhạy cho chúng ta thấy mức độ chuyên nghiệp của sàn, một trong những yếu tố mà những sàn tốt không thể thiếu được.

Top 4 Sàn Trade BO Uy Tín Nhất Thế Giới Hiện Nay

Có được những tiêu chí lựa chọn sàn Binary uy tín rồi, bắt đầu đi tìm cho mình một sàn thích hợp với tiêu chí bạn đưa ra. Mình sẽ nêu cho bạn 5 sàn Binary Option uy tín nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo nhé:

1. BetEncore

BetEncore
BetEncore

Thông tin chi tiết sàn BetEncore:

 • Website: https://betencore.io/
 • Năm thành lập: 2020
 • Cơ quan quản lý: Gaming Curacao
 • Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp:
 • Tỷ lệ lợi nhuận:
 • Hình thức nạp tiền: USDT, nội bộ, sắp tới sẽ cập nhật thêm.

Đăng Ký Tài Khoản BetEncore Tại Đây!

BetEncore là một công ty chuyên về mảng Game Casino Online của Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ blockchain vào trong Game & sàn BO của mình. Tuy chỉ mới ra mắt nền tảng BO vào năm 2020, nhưng Bet Encore đưa blockchain vào trong giao dịch tùy chọn nhị phân giúp mang lại tính công bằng và minh bạch cho nền tảng, điều mà hiện giờ rất ít sàn Binary nào trên thế giới làm được.

Sắp tới đây mình sẽ triển khai làm sevies video hướng dẫn giao dịch trên nền tảng này, hứa hẹn mang lại cho anh em một sân chơi hoàn toàn minh bạch và công bằng.

Tuy rằng Bet Encore không có những cổng nạp/rút tiền như Webmoney, ngân hàng địa phương. Nhưng nền tảng này hỗ trợ qua tiền điện tử giúp nhà đầu tư giảm thiểu chi phí, không sợ bị lộ hay mất thông tin cá nhân.

Một điểm không thể nào không nhắc đến đó là đội ngũ phát triển của BetEncore, đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như thành công trong ngành game và crypto.

2. IQ Option

IQ Option
IQ Option

Thông Tin Chi Tiết Sàn IQ Option: 

 • Website: https://iq-option.com/
 • Năm thành lập: 2014
 • Cơ quan quản lý: CySEC
 • Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp: Tiền tệ, Chỉ số, tiền điện tử, Kim loại, Năng lượng, Cổ phiếu ETFs
 • Tỷ lệ lợi nhuận: 91%
 • Hình thức nạp tiền: Internet Banking,Wire Transfer, Neteller, Perfect Money, Webmoney, Skrill

Đăng Ký Tài Khoản IQ Option Tại Đây!

IQ Option có nền tảng gia dịch trực quan, hoạt động ổn định có giao diện thân thiện. Được cấp phép bởi cơ quan quản lý CySEC, đây là một cơ quan quản lý tài chính rất uy tín trên thế giới hiện nay.

Cung cấp đa dạng cổng thanh toán nạp/rút, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình tham gia giao dịch.

3. Binary.com

Binary.com
Binary.com

Thông Tin Chi Tiết Sàn Binary.com:

 • Website: https://www.binary.com/
 • Năm thành lập: 1999
 • Cơ quan quản lý: MGA, FSC, VFSC
 • Tiền nạp tối thiểu: 5 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Sản phẩm cung cấp: Đa dạng
 • Tỷ lệ lợi nhuận: 90%
 • Hình thức nạp tiền: Thẻ Visa, Mastercard, Skrill, Neteller,WebMoney, Perfect Money, Western Union, Unionpay, BTC, ETH, USDT.

Đăng Ký Tài Khoản Binary.com Tại Đây!

Được thành lập từ những năm 1999, hiện nay là một trong những sàn tùy chọn nhị phân lâu đời nhất trên thị trường. Khối lượng giao dịch qua sàn mỗi ngày lên đến 1 triệu giao dịch, mang về cho sàn này doanh thu khổng lồ.

Chưa hết, sàn Binary.com hiện nay còn có khá nhiều văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với một sàn đáp ứng nhiều tiêu chí như vậy không có lý gì chúng ta bỏ qua rồi phải không nào?

4. ExpertOption

ExpertOption
ExpertOption

Thông Tin Chi Tiết Sàn ExpertOption:

 • Website: https://vi.expertoption.money/
 • Năm thành lập: 2014
 • Cơ quan quản lý: VFSC, FMRRC
 • Tiền nạp tối thiểu: 50 USD
 • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
 • Tỷ lệ lợi nhuận: 95%
 • Hình thức nạp tiền: Thẻ Visa, Mastercard, vietcombank, sacombank, ACB, web money, Bitcoin, Ethereum, Tether (USDT).

Đăng Ký Tài Khoản ExpertOption Tại Đây!

Một trong những điểm thú vị của ExpertOption chính là ngoài việc ứng dụng dành riêng cho khách hàng giao dịch ở sàn. Mà thông qua ứng dụng này cho phép bạn xem những người khác trên toàn thế giới chốt giao dịch hoặc thậm chí còn có thể quan sát các lệnh giao dịch từ chính bạn bè bạn.

Một điểm cộng không thể không nói tới chính là ExpertOption cung cấp 1 hệ thống giáo dục và kiến thức đa dạng. Điều này cho thấy Expert Option rất chú trọng đến kiến thức vì ExpertOption hiểu rằng lợi ích lâu dài của khách hàng chính là động lực để họ tồn tại và phát triển.

Lời Kết

ok, trên đây là bài viết ”Top 5 Sàn Trade BO Uy Tín Nhất Thế Giới Hiện Nay Bạn Nên Biết” do Blog Tieudiemcoin thực hiện. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc đã tự mình đánh giá được sàn BO uy tín, cũng như lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này của mình mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích thì nhớ like, comment, share nhằm ủng hộ mình có thêm động lực chia sẻ nhé. Chúc các bạn may mắn!


Theo dõi chúng tôi trên: 

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments