Ví Ethereum là gì? – Một trong những từ khóa mà hầu hết những người tham gia đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số này (đặc biệt là người mới) trong thời gian qua mình nhận thấy rất quan tâm đến chủ đề như: Ví Ethereum là gì? Những ví ethereum tốt nhất? Ví ethereum uy tín?… Vâng, cũng dễ hiểu khi họ đang tìm cho mình một giải pháp để lưu trữ đồng Ethereum của mình một cách an toàn nhất, tránh bị Hacker dòm ngó. Hôm này Tiêu Điểm Coin sẽ chia sẻ cho bạn Top 7 loại ví trữ ETH uy tín, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Ví Ethereum là gì? 

Cũng giống như Bitcoin và các Altcoin khác, thì Ethereum cũng cần có một ví để lữu trữ đồng coin này. Bạn cứ liên tưởng giống như tiền VNĐ mình sử dụng hàng ngày vậy, cần một ngân hàng để bạn cất giữ lưu trữ tiền, ETH cũng vậy, điểm khác biệt là ETH tồn tại ở dạng vật lý, không thể cầm, nắm được, nên ví mà ETH sử dụng là ví điện tử, giống như tài khoản ngân hàng.

Top 7 ví Ethereum uy tín, an toàn tốt nhất hiện nay 

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn 7 ví Ethereum uy tín, an toàn và tốt nhất hiện nay, đánh giá này dựa trên cá nhân trải nghiệm kèm theo đó là đánh giá từ cộng đồng trong nước cũng như ngoài nước.

1. Ví Ledger Nano S

Ledger Nano S được biết đến là một trong những ví ETH phần cứng rất phổ biến hiện nay, có hình giống y như mọt chiếc USB, có thể được cắm vào bất kỳ thiết bị nào thông qua cổng USB và hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử như Ripple, Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum Classic và nhiều altcoin khác.

Bảo mật là yếu tố hàng đầu nếu như có ý định lưu trữ Ripple, với các tính năng nổi bật, bạn có thể yên tâm mà dùng ví Ledger Nano S lưu trữ XRP nhé.

Tham khảo giá bán Ledger Nano S tại đây

Ví Ledger Nano S
Ví Ledger Nano S
2. Ví lạnh Trezor

Số 1 là ví lạnh Ledger Nano S thì số 2 sẽ là ví lạnh Trezor không thua kém gì rất tôt cho việc lưu trữ dài hạn, với những tính năng bảo mạt cực cao. 

Bạn có thể lưu trữ hơn 10 loại coin khác nhau và lựa chọn hàng đầu để tích trữ Ethereum.

Ví lạnh Trezor
Ví lạnh Trezor
3. Ví Exodus , dùng cho Destop

Ví phần mềm như Exodus chỉ an toàn như các máy tính được cài đặt trên đó. Mặc dù các khóa riêng được mã hóa cục bộ, các lỗ hổng do thực tiễn bảo mật trực tuyến kém và nhiễm phần mềm độc hại vẫn là mối đe dọa thực sự đối với tiền của bạn. Thêm hỗ trợ ví phần cứng là một bước hợp lý để cải thiện bảo mật tổng thể của Exodus.

Khóa riêng của bạn được giữ ngoại tuyến và tắt máy tính giúp loại bỏ nguy cơ bị hack hoặc sao chép. Ví phần cứng được mã hóa bằng một mã pin dài mà bạn tạo, do đó, thiết bị vô dụng với kẻ trộm.

Ví Exodus
Ví Exodus
4. Ví Atomic , dùng cho Destop

Ví Atomic là một giải pháp tối ưu cho mã thông báo Ethereum và ERC20. Ví cho phép bạn lưu trữ, trao đổi và mua ETH bằng thẻ ngân hàng.

Ví Atomic hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử và cung cấp cho bạn giao diện của nó cho tất cả các mã thông báo ERC20. Về cơ bản, bạn có thể nhập địa chỉ liên hệ và có đồng xu tùy chỉnh trong Ví Atomic của bạn. Ví mã hóa khóa riêng của bạn trên thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập và kiểm soát tiền của bạn.

Atomic Wallet có sẵn gần như cho mọi hệ điều hành máy tính để bàn và sẽ có trên các thiết bị Android và iOS.

Ví Atomic
Ví Atomic
5. Ví Jaxx

Ví jaxx ra đời từ rất sớm, và mình cũng có trải nghiệm rất lâu về ví jaxx. Trước hết có thể nói JAXX xài rất tiện và đơn giản. Dễ dàng gửi, nhận và thậm chí trao đổi hơn 80 loại tiền điện tử ngay trong ví của bạn. Xem số dư, xem lịch sử giao dịch và xem thông tin tiền xu chi tiết.

Hiện nay có cả phiên bản Androi và IOS rất tiện nhé:

Ví Jaxx
Ví Jaxx
6. Ví Blockchain.com ( Ví Web ) 

Blockchain là công nghệ cho phép Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác tồn tại. Mong đợi để nghe thêm về Blockchain vượt xa thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Blockchain.com (xưa là blockchain.info) tương tự như Coinbase ở chỗ nó là một ví trực tuyến, nhưng bạn không thể mua hoặc bán trực tiếp thông qua Blockchain, có nghĩa là chỉ lưu trữ thôi.

Nếu không có khả năng mua 1 cái ví lạnh thì ví Blockchain sẽ giúp bạn. Trước đây, Tiêu Điểm Coin trữ BTC ETH và BCH trên ví Blockchain và cảm thấy nó rất an toàn và bảo mật theo tiêu chí chung, và hiện tại vẫn là sự lựa chọn số hàng đầu nếu như bạn thích dùng ví trên web hay trên mobile. Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết theo đường link bên dưới nhé. Hiện tại thì Ví Blockchain có hỗ trợ thêm Stellar, và bạn có thể nhận BSV nếu như trữ BCH trước thời điểm hardfork nhé.

Ví Blockchain.com
Ví Blockchain.com
7. Ví Coinbase 

Coinbase là một trong những nơi dễ nhất để mua, bán và giữ tiền điện tử nếu bạn sống tại Mỹ hay Châu Âu. Ở Việt Nam thì Coinbase là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn lưu trữ bitcoin, ethereum và litecoin. Với Coinbase, bạn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ và dễ dàng nạp USD vào để mua Bitcoin hay rút USD ra tài khoản bank (lưu ý chỉ bank USA thôi nha).

Trong khi ưu điểm lớn của Coinbase là dễ nhìn và dễ sử dụng, và cực kỳ bảo mật, sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lưu trữ ethereum tại đây. Nếu các bạn muốn sử dụng ví Coinbase, có thể đọc hướng dẫn chi tiết tại bài viết này.

Ví Coinbase 
Ví Coinbase

Lời kết 

Trên đây là bài viết ”Ví Ethereum là gì? Top 7 ví Ethereum an toàn và bảo mật nhất hiện nay”, rất mong sẽ cho bạn đọc nhiều lựa chọn ví Ethereum tốt nhất. Vẫn còn rất nhiều ví Ethereum uy tín, an toàn và bảo mật nhưng bài viết này mình chỉ đưa ra 7 ví phổ biến nhất hiện nay cho các bạn.

Nếu các bạn có câu hỏi nào mạnh dạn comment bên dưới chúng ta cùng trao đổi. Đừng quên Like, share, comment ủng hộ Blog Tiêu Điểm Coin nhé.


Từ khóa tìm kiếm bài viết: ví ethereum, ví ethereum tốt nhất, ví ethereum uy tín, ví ethereum là gì, vi ethereum, vi ethereum tot nhat, vi ethereum uy tin, vi ethereum la gi.


Theo dõi chúng tôi trên: 

Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/TieuDiemCoin/

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments