VNDC | Thời gian gần đây trên các diễn đàn, mạng xã hội như Facebook, Youtube,..v…vv mình thấy có nhiều bạn hứng thú với dự án VNDC. Đặc biệt là các bạn đang làm lĩnh vực MMO, rất nhiều video review kiếm vài triệu một ngày từ dự án VNDC này. Do đó, để các bạn hiểu rõ VNDC là gì? cũng như làm thế nào để kiếm tiền với VNDC?. Hôm nay Blog Tiêu Điểm Coin sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết về dự án này, cùng tìm hiểu nhé.

VNDC Là Gì?

VNDC là một nền tảng quy đổi tiền mã hóa, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho cộng đồng Blockchain Việt Nam. VNDC là một trong những đồng tiền ổn định (Hay còn gọi là stablecoin) đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp giải pháp tốt nhất cho người sở hữu crypto.

Được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

Đồng thời, đây còn là một giải pháp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất kép 12%/năm, cao gấp đôi so với gửi lãi suất với các ngân hàng truyền thống.

Điểm Nổi Bật Của VNDC

 • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
 • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Các Hạng Mục Phát Triển Của Dự Án VNDC

 • Phát triển danh mục đầu tư bằng các dịch vụ như chuyển tài sản số
  và cầm cố crypto.
 • Quy đổi từ VND thành VNDC để đổi BTC/ETH/USDT và ngược lại.
 • Tăng thu nhập từ chương trình Staking Daily (nhận lãi qua đêm)
  và giới thiệu người dùng mới.
 • Hệ thống khen thưởng cho khách hàng trung thành và đối tác kinh doanh.

Đội Ngũ Phát Triển Dự Án VNDC Là Ai?

Đội ngũ phát triển VNDC là những người có rất nhiều năm cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án.

Ví dụ như ông ”Lê Hoài Nam” – Chủ tịch đội đồng quản trị. Ông Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lí quỹ đầu tư, phát triển dự án, đầu tư bất động sản và các dự án mua bán và sát nhập doanh nghiệp. Hiện tại ông đang là Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty cổ phần DAH, Phó Chủ tịch thường trực của tập đoàn xây dựng Hòa Bình nam mỹ và là Tổng giám đốc của tập đoàn Sept Mining nam mỹ.

Ngoài ra, còn rất nhiều tên tuổi trong đội ngũ VNDC rất có năng lực. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về đội ngũ của VNDC tại Whitepaper.

Đội Ngũ Phát Triển Của Dự Án VNDC
Đội Ngũ Phát Triển Của Dự Án VNDC

VNDC Có Lừa Đảo Không?

ok, câu hỏi mà ai cũng muốn đặt ra khi tham gia kiếm tiền hay đầu tư bất kì một dự án nào. Hiện tại tính đến thời điểm này theo mình thấy thì dự án VNDC vẫn đã và đang phát triển rất tốt, giải pháp dự án đưa là thị trường là cực kì hợp lý. Cùng với đó là cộng đồng người dùng hiện nay rất đông đảo, đã lên đến hơn 30.000 Holder.

Chưa hết, bạn có thể nhìn vào đội ngũ phát triển của dự án sẽ thấy. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng & phát triển dự án, đã từng có nhiều thành công trong lĩnh vực. Chính vì vậy, không thể nói VNDC lừa đảo được trong khi họ vẫn đang nỗ lực phát triển và hiện nay đang làm rất tốt.

Hy vọng rằng VNDC sẽ trở thành stablecoin đầu tiên của Việt Nam có mặt trong rổ tiền thuật toán thế giới.

Cách Kiếm Tiền Với VNDC?

Dự án VNDC cho phép bạn giới thiệu người dùng mới đăng ký qua link (Ref) của bạn, bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC tương đương 25.000 VND vào tài khoản. Đồng thời người dùng đăng ký qua link bạn cũng sẽ nhận được 10.000 VNDC.

Ngoài ra, dự án VNDC còn cung cấp cho bạn một chương trình trở thành đối tác nhận 35.000 VNDC mỗi một lượt đăng ký. Tuy nhiên thì để trở thành đối tác bạn cần có số dư tối thiểu 10.000.000 VNDC tương đương 10 triệu đồng, chính vì vậy nhiều bạn không có khả năng tài chính nên mình nghĩ nên làm cách Free là cũng ổn rồi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản VNDC.IO

Đầu tiên để đăng ký bạn cần một đường link giới thiệu, bạn liên hệ với người giới thiệu cho bạn để lấy link. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký theo link của mình bên dưới đây:

Đăng Ký Tài Khoản VNDC Tại Đây!

Liên Hệ:
Zalo Hỗ Trợ: 0932568517

Hướng Dẫn Cách KYC Tài Khoản VNDC

Cách Lấy Link Giới Thiệu Trên App VNDC

Để lấy link giới thiệu chia sẻ cho mọi người bắt đầu đăng ký, tại giao diện chính bạn kéo xuống phần ”Features” sau đó click ”Referral”.

Cách Lấy Link Giới Thiệu Trên App VNDC
Cách Lấy Link Giới Thiệu Trên App VNDC

Lúc này bạn sẽ thấy đường link giới thiệu của bạn như mình khoanh trong hình, click vào ô bên cạnh để copy. Có link thì đi chia sẻ thôi kkk

Cách Lấy Link Giới Thiệu Trên App VNDC. Ảnh 1
Cách Lấy Link Giới Thiệu Trên App VNDC. Ảnh 1

Hình bên dưới bạn sẽ thấy VNDC trả thưởng về tài khoản mỗi khi có người đăng ký & KYC thành công. Bạn có thể rút tiền về rất nhiều ngân hàng khác nhau, số tiền tối thiểu bạn được rút là 200.000 VND (Hai trăm nghìn đồng).

Mình sẽ có một video hướng dẫn các bạn chi tiết cách rút tiền cũng như quy đổi từ VNDC sang VND, sau đó rút về ngân hàng. Nhớ theo dõi bài viết để nhận video hướng dẫn mới nhất nhé.

Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví

Mua VNDC sẽ có 2 cách, bạn có thể mua trực tiếp luôn hoặc có thể mua qua đội ngũ bên VNDC. Ở ví dụ này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua trực tiếp, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính chọn ”Mua VNCD”.

Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví
Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví

Bước 2: Điền số lượng VNDC cần mua vào ô, sau đó chọn ngân hàng. Tiếp theo click ”Mua”.

Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví. Ảnh 1
Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví. Ảnh 1

Bước 3: Lúc này hệ thống VNDC sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyển khoản, bạn copy thông tin rồi thực hiện chuyển khoản.

Lưu ý: Phần ”Nội dung giao dịch” cần copy chính xác nhé, nếu sai sẽ không nhận được tiền đâu đó. 

Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví. Ảnh 2
Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví. Ảnh 2

Bước 4: Sau khi chuyển xong lập tức bạn sẽ nhận được thông báo được cộng VNDC như hình, nếu không có gì sai xót thì giao dịch nạp tiền được thực hiện gần như là ngay lập tức.

Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví. Ảnh 3
Hướng Dẫn Cách Mua VNDC Trực Tiếp Trên Ví. Ảnh 3

Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC

Trong ví này mình sẽ quy đổi VNDC qua BTC, với những đồng coin/token khác bạn cũng làm tương tự nhé. Để quy đổi VNDC ra BTC bạn cần thao tác gồm có:

Bước 1: Chọn ”Quy đổi”.

Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC
Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC

Bước 2: Điền các thông tin như:

 • You Pay: Nhập số lượng VNDC muốn quy đổi, ngoài ra nếu muốn quy đổi hết thì bạn chọn ”Max”.
 • You Get: Lập tức hệ thống sẽ tự động quy đổi ra số BTC tương ứng bạn sẽ nhận.
 • Sau đó chọn ”Quy đổi”.
Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC. Ảnh 1
Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC. Ảnh 1

Bước 3: Hệ thống hỏi bạn có chắc chắc muốn quy đổi không, chọn ”Quy đổi”.

Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC. Ảnh 2
Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC. Ảnh 2

Quay trở lại giao diện chính, lúc này bạn sẽ thấy số dư BTC được quy đổi ra như hình bên dưới. Khá đơn giản phải không các bạn của tui 😀

Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC. Ảnh 3
Hướng Dẫn Quy Đổi VNDC Qua BTC. Ảnh 3

Hướng Dẫn Cách Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC

Bạn muốn gửi coin/token cho một ai đó, hay đơn giản là gửi lên các sàn để giao dịch.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào web của VNDC, sau đó tiến hành đăng nhập.

Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC
Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn đồng coin bạn muốn gửi hoặc chuyển đi, mình sẽ lấy ví dụ là đồng Bitcoin (BTC). Click vào ”Gửi”.

Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 1
Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 1

Bước 3: Mục số lượng bạn điền số BTC cần gửi đi, tổng số lượng và thông tin số dư khả dụng sẽ hiển thị bên dưới. Copy địa chỉ ví người nhận hoặc địa chỉ ví sàn dán vào ô ”Địa chỉ ví”.

Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 2
Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 2

Bước 4: Kéo xuống dưới VNDC sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP được gửi về điện thoại, lấy mã nhập vào đó rồi click ”Xác Thực”. Trong trường hợp không nhận được mã OTP bạn nhấn ”Gửi lại OTP” để hệ thống gửi lại nhé.

Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 3
Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 3

Một thông báo hiện lên với nội dung ”Thành công” là bạn đã gửi được rồi đó.

Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 4
Hướng Dẫn Cách Gửi Chuyển/Gửi BTC Trên Ví VNDC. Ảnh 4

Thông Tin Thêm Dự Án VNDC

Lời kết

Ok, như vậy trên đây là bài viết ”Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Với Dự Án VNDC Miễn Phí | Đơn Giản” của Blog Tiêu Điểm Coin, hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đọc đã biết ví VNDC là gì? cũng như cách kiếm tiền với VNDC.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên like, comment, share nhằm ủng hộ mình có thêm động lực chia sẻ nhé. Chúc các bạn may mắn!


Theo dõi chúng tôi trên: 

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết Tại Đây!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments